Video Bugatti Chiron “gầm rú” như máy bay phản lực ở vận tốc 420 km/h

Cập nhật: 25/09/2019

Nhiều người sẽ bất ngờ trước tiếng "gầm rú" như động cơ phản lực của chiếc Bugatti Chiron khi đạt vận tốc 420 km/h ở trong video này.

Một số người cho rằng mẫu Chiron không nhanh bằng mẫu Koenigsegg Agera RS, nhưng cũng có những người không bận tâm tới vấn đề này.

Mẫu hypercar tới từ Thụy Điển Koenigsegg Agera RS đã xoay sở để đạt được tốc độ 457,5 km/h. Đồng thời xô đổ kỷ lục thời gian tăng tốc từ 0 lên 400 km/h rồi lại về 0 của Chiron.

CEO Stephan Winkelmann của Bugatti thì cho biết bài kiểm tra tốc độ không phải ưu tiên hàng đầu, thế nên không rõ vận tốc tối đa của mẫu Chiron là bao nhiêu.

Ông Stephan từng thừa nhận mẫu Chiron không thể đạt được vận tốc 483 km/h, bởi không có lốp xe nào được chứng nhận phù hợp với vận tốc này. Và ông tiếp tục đưa ra tuyên bố rằng ông không quan tâm tới tốc độ tối đa.

Tuy nhiên, Chiron vẫn có thể phóng như bay với vận tốc 420 km/h. Và bạn có thể xem video bên dưới để biết vạn vật xung quanh sẽ có hình dáng thể nào khi bạn di chuyển ở vận tốc chóng mặt đó.

Đoạn video không chính thức này được thực hiện tại Johnny Böhmer Proving Grounds, Florida, và Bugatti đã yêu cầu 4,3 km đường thẳng để Chiron thực hiện việc tăng tốc.

Nhờ việc sử dụng động cơ quad-turbo W16 mạnh mẽ, mẫu hypercar Chiron đem đến âm thanh cực đã, như thể phát ra từ một chiến cơ đang cất cánh./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Từ khóa: Bugatti Chiron, Bugatti, Chiron, Koenigsegg Agera RS, video,

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập