Tuyển thủ Việt Nam nhận án phạt sau khi được HLV Kim Sang Sik triệu tập

Cập nhật: 28/05/2024

VOV.VN - Hậu vệ Nguyễn Đức Chiến có tên trong danh sách cầu thủ bị treo giò ở vòng 22 V-League, sau khi được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam.

Hôm nay 28/5, ban tổ chức V-League đã công bố danh sách cầu thủ bị treo giò tại vòng 22 V-League. Cái tên đáng chú ý nhất trong số này là hậu vệ Nguyễn Đức Chiến – cầu thủ vừa được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2026.

Nguyễn Đức Chiến bị treo giò vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng, qua đó phải làm khán giả bất đắc dĩ trong trận Thể Công Viettel gặp Hải Phòng FC lúc 19h15 ngày 30/5.

Cũng phải nghỉ thi đấu ở vòng 22 V-League vì nhận đủ 3 thẻ vàng còn có Tim Hall (Hà Nội FC), Lê Văn Sơn và Gabriel Dias (HAGL).

Trong khi đó, Huỳnh Tấn Sinh (CLB CAHN) và Lâm Anh Quang (Hà Tĩnh) vẫn đang phải chịu án treo giò sau tấm thẻ đỏ trực tiếp ở vòng 20 V-League.

Ngoài ra, HLV Popov bị cấm chỉ đạo khi Thanh Hóa tới làm khách của HAGL. Nhà cầm quân người Bulgaria đã nhận 3 thẻ vàng, đều vì lỗi phản ứng trọng tài.

Từ khóa: Việt Nam, Việt Nam, tuyển thủ Việt Nam, hlv kim sang sik, kim sang sik, nguyễn đức chiến, danh sách cầu thủ bị treo giò ở vòng 22 V-League, bóng đá việt nam

Thể loại: Thể thao

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập