Tương lai thực phẩm lành mạnh: Cảm biến sinh học đo hàm lượng vitamin trong rau, củ, quả (10/8/2022)

Cập nhật: 10/08/2022

Các nhà khoa học Đức, Bỉ và Hà Lan đang hợp tác phát triển bộ cảm biến sinh học dễ sử dụng, giá rẻ dùng để đo hàm lượng vitamin trong trái cây và rau quả ngay tại chỗ theo thời gian thực. Thiết bị công nghệ này là thành quả của dự án mang tên “Sàng lọc thực phẩm EMR”, nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu.

Từ khóa: #thực phẩm lành mạnh #Cảm biến sinh học #hàm lượng vitamin

Thể loại: Thời sự

Tác giả:

Nguồn tin: VOV1

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập