Tuấn Hưng bao nguyên rạp mời gia đình xem 'Đào, phở và piano'

Cập nhật: 25/02/2024

VOV.VN - Tuấn Hưng cho biết, khi phim "Đào, phở và piano" mới ra rạp bản thân anh cũng không đặt được vé để xem.

Những ngày vừa qua, bộ phim "Đào, phở và piano" trở thành tâm điểm chú ý của khán giả yêu mến điện ảnh Việt. Phim từng khiến hệ thống bán vé của Trung tâm chiếu phim quốc gia "tê liệt" suốt nhiều ngày, khán giả muốn mua được vé cũng khó khăn.

Dù là một trong những vai diễn trong phim nhưng nam ca sĩ Tuấn Hưng thừa nhận bản thân chưa được xem trọn vẹn bộ phim vì "cháy vé".

"Có rất nhiều bạn hỏi sao phim đã chiếu thử và đang chiếu mà mình chưa đi xem. Quả thật là khi phim có lịch chiếu thử thì mình lại lưu diễn không tham dự được, tới khi phim được ra rạp thì vé cũng chẳng có. Tất cả những người làm nên bộ phim đều bất ngờ quá đỗi với sự đột phá lần này", Tuấn Hưng chia sẻ.

Vì quá nóng lòng muốn được thưởng thức bộ phim, Tuấn Hưng đã quyết định bao trọn 1 phòng chiếu để mời cả gia đình cùng xem. "Khi liên hệ được với rạp chiếu phim quốc gia, mình quyết định đặt nguyên 1 phòng mời gia đình, bạn bè thân đi xem", anh nói.

Nam ca sĩ cho hay, bản thân anh và ê-kíp làm phim đều rất hạnh phúc khi "Đào, phở và piano" được khán giả đón nhận nhiệt tình. Với những nhận xét từ công chúng dành cho bộ phim, Tuấn Hưng khẳng định anh và ê-kíp hoàn toàn tôn trọng quan điểm cá nhân của mỗi người.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho rằng không nên so sánh "Đào, phở và piano" với bất cứ tác phẩm điện ảnh nào khác. "Mỗi phim sẽ có nội dung và mức chi phí đầu tư khác nhau, không có thước đo chuẩn nào cho những tác phẩm nghệ thuật cả, chỉ có tình cảm sự quan tâm của khán giả là thước đo chuẩn mực nhất cho tác phẩm đó", nam ca sĩ nêu quan điểm.

Trước đó, Tuấn Hưng cũng nhấn mạnh việc vai diễn của anh trong "Đào, phở và piano" nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả không phải chỉ do "ăn may". Theo anh, tìm được vai hợp với mình không phải dễ, khả năng của mình phải được phối hợp với đôi mắt nhìn của đạo diễn thì vai diễn mới hoàn hảo ở mức độ cho phép.

Trong "Đào, phở và piano", Tuấn Hưng vào vai ông Phán giàu có, hào hoa, đam mê nghệ thuật ca trù nên xung quanh luôn có 2 ả đào phục vụ. Dù làm việc và tiếp xúc với văn hóa phương Tây, ông Phán vẫn biết phân biệt cái thiện, cái ác chứ không "bán mình" cho Tây.

Bản thân ông phán không tin vào khả năng chống đỡ của chiến lũy tại Hà Nội nhưng vẫn sẵn sàng giúp đỡ chiến sĩ vệ quốc đoàn khi cần thiết. Nhân vật của Tuấn Hưng được nhiều người yêu mến vì nét hào hoa, phong nhã đậm "chất Hà Nội".

Từ khóa: Tuấn Hưng, đào phở piano,đào phở và piano,phi tiến sơn,phim tuấn hưng,chiếu phim quốc gia

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả: an nguyên/vtc news

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập