Trương Quỳnh Anh mất ngủ, “nhan sắc tàn phai” khi tham gia show

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Trương Quỳnh Anh thừa nhận cô đã có khoảng thời gian rất khó khăn khi tham gia show thực tế "Mỹ nhân hành động".

Trương Quỳnh Anh và 5 người đẹp là Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, DJ Oxy, Phương Anh Đào, Jang Mi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên "Mỹ nhân hành động".

Trong chương trình này, các người đẹp sẽ phải trải qua khoảng thời gian huấn luyện nghiêm khắc như những chiến sĩ trong quân ngũ cũng như những thử thách đòi hỏi cả thể lực và trí tuệ.

Cả 6 mỹ nhân đãtrải qua những cảm xúc khó quên khi lần đầu tiên làm quen với môi trường có tính kỷ luật cao, phải dậy từ sáng sớm để gấp chăn màn, dọn dẹp phòng và đi tập thể dục.

truong quynh anh mat ngu, "nhan sac tan phai" khi tham gia show hinh 1
Trương Quỳnh Anh "nhan sắc tàn phai" khi tham gia chương trình.

Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc nức nở vì bị chỉ huy phê bình, Phương Oanh bất mãn khi bị phạt đi nhổ cỏ.Trương Quỳnh Anh thừa nhận mất ngủ, nhan sắc tàn phai khi tham gia chương trìnhcòn DJ Oxy mặt nổi mụn do giờ giấc sinh hoạt thay đổi đột ngột.

Đến tập 3, các thành viên cùng đồng đội trải qua 2 cuộc huấn luyện với bài học Võ tổng hợp công an nhân dânChiến thuật - Võ thuật công an nhân dân.

Do phải tập luyện dưới nắng nóng 39 độ, Phương Oanh mệt mỏi, choáng váng: “Vì tôi bị rối loạn tiền đình nên khi đứng dưới nắng lâu, tôi hay bị tụt huyết áp. Đầu tôi như bốc hỏa, tôi phải đi vào luôn vì nếu đứng một lúc nữa sẽ không chịu được mất”.

Đã từng được học võ để phục vụ cho một số vai diễn trước đây, Ngọc Thanh Tâm lại tỏ ra rất hào hứng trong cuộc huấn luyện này: “Tôi không phải dân võ chuyên nghiệp nhưng tôi đã từng đóng các vai sử dụng võ nên có một chút kinh nghiệm”.

truong quynh anh mat ngu, "nhan sac tan phai" khi tham gia show hinh 2

Sau khi tập luyện, bài Chiến thuật - Võ thuật Công an Nhân dân được kiểm tra bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên để thi đối kháng nhau. Kết quả, đội Trương Quỳnh Anh và Jang Mi là cặp thi đấu đầu tiên.

Khi Trương Quỳnh Anh - Jang Mi bắt đầu vào vị trí thi đấu thì host Tim bất ngờ công bố luật thi mới: 2 đồng đội nam của 2 đội sẽ phải đổi chỗ cho nhau. Trương Quỳnh Anh tỏ ra rất hoang mang khi thực hiện bài kiểm tra với một đồng đội mới: “Việc đổi đồng đội quá bất ngờ và tôi hơi có một chút bức xúc”.

Đến khi thực hiện thế võ đầu tiên, Trương Quỳnh Anh tiếp tục bất mãn và lớn tiếng: “Tôi đang tập với một người, giờ lại thi với một người khác, tôi không nhớ bài gì hết”.

Không giữ được bình tĩnh, Trương Quỳnh Anh bỏ đi không thi đấu tiếp. Phải đến khi đồng đội Bá Thập của cô vào thuyết phục thì cô mới bình tĩnh quay lại tiếp tục thi.Trong phần nhận xét, người chỉ huy nhắc nhở Trương Quỳnh Anh về sự bình tĩnh.

4 đội điểm thấp nhất trong bài kiểm tra “Chiến thuật - Võ thuật công an nhân dân” đã bị phạt phải đi tuần tra đêm và ở dưới trời mưa.Trong khi thực hiện hình phạt, các nhóm tiếp tục được chương trình thử thách khi phải đối mặt với một nhóm người chặn đánh bất ngờ. Và với những bài học trước đó, Trương Quỳnh Anh, Jang Mi, Phương Anh Đào, Oxy cùng đồng đội ít nhiều đã áp dụng thành công khi trải qua những tình huống thực tế./.

Từ khóa: trương quỳnh anh, mỹ nhân hành động, ngọc thanh tâm, phương oanh,

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập