Thực phẩm chức năng - Thật, giả lẫn lộn

Cập nhật: 25/09/2019

Pháp luật có quy định chặt chẽ về quản lý thực phẩm chức năng: từ nghi nhãn, quảng cáo, công bố, chứng nhận đủ điều kiện sản xuất của cơ sở đến bản công bố các thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng… Tuy nhiên, vẫn có một số cơ sở sản xuất đưa ra thị trường các sản phẩm chức năng chứa chất cấm, gây nguy hiểm tới tính mạng, sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng phóng viên chương trình theo chân một số thính giả sử dụng thực phẩm chức năng có công dụng giảm cân, làm đẹp, tăng cường sức khỏe… nhưng các sản phẩm họ sử dụng không như quảng cáo, ít nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. (Ảnh: Internet)

Từ khóa: thực phẩm chức năng, tiêu chuẩn chất lượng

Thể loại: Pháp luật

Tác giả:

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập