THỜI SỰ 6H SÁNG 22/7/2023: Việt Nam và Hoa Kỳ chia sẻ về giải pháp tài chính ứng phó với biến đổi khí hậu.
Cập nhật: 22/07/2023
Du xuân phiên chợ độc nhất Gia Lai họp vào Mùng 1 Tết
Chương trình nghệ thuật “Sơn La – khúc tráng ca bất tử” chào xuân mới 2026
Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Màu hoa đỏ” diễn ra tối qua tại Hà Nội là hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ và những người có
công với Tổ quốc.
- Việt Nam và Hoa Kỳ chia sẻ về giải pháp tài chính ứng phó với biến đổi khí hậu.
- Công bố kế hoạch triển khai thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông cửu Long, giai đoạn 2023 - 2025.
- 8 giờ sáng nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đá trận mở màn ở World Cup nữ 2023 gặp đội tuyển nữ Mỹ. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên trong lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam ở một kỳ World Cup.
- Triều Tiên sáng sớm nay lại phóng nhiều tên lửa hành trình hướng ra biển Hoàng Hải.
- Nga sẵn sàng quay trở lại thực thi thỏa thuận ngũ cốc Biển Đen nếu các điều kiện mà nước này đưa ra được đáp ứng.
Từ khóa: #Việt Nam và Hoa Kỳ #giải pháp tài chính #ứng phó #biến đổi khí hậu
Thể loại: Thời sự
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1