THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 29/4/2021: Việt Nam ghi nhận 6 ca mắc Covid-19 trong nước, 5 ca ở Hà Nam, 1 ca ở TP HCM đều liên quan tới bệnh nhân số 2899
Cập nhật: 30/04/2021
Bộ trưởng Bộ KH&CN: Đổi mới sáng tạo bắt đầu từ cải tiến nhỏ của mỗi người dân
Đại úy công an hy sinh khi truy bắt đối tượng đánh bắt thủy sản trái phép
Việt Nam ghi nhận 6 ca mắc Covid-19 trong nước, trong đó 5 ca ở Hà Nam và 1 ca ở TP HCM đều liên quan tới bệnh nhân số 2899 đi từ Nhật Bản trên chuyến bay VJ 3613 ngày mùng 7/4 vừa qua.
- Trước diễn biến mới này, tỉnh Hà Nam quyết định đóng cửa khu du lịch Tam Chúc và dừng các hoạt động đông người; tăng tốc khoanh vùng, truy vết những người tiếp xúc gần với một gia đình có 5 người nhiễm Covid-19.
- Nhiều địa phương cũng quyết định tạm dừng các sự kiện văn hóa thể thao dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 để phòng dịch hiệu quả.
- Hội đồng bầu cử Quốc gia quyết định cho phép bầu cử sớm một số khu vực bỏ phiếu tại huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
- Các bên liên quan đã không thể đạt được thỏa thuận ngừng bắn nhân lễ phục sinh ở miền Đông Ucraina sau cuộc họp kéo dài 6 giờ đồng hồ.
- Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp giữa ngoại trưởng 3 nước vào tuần tới.
Từ khóa: #Hà Nam #TPHCM #Covid
Thể loại: Thời sự
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1