Thêm 5 bệnh nhân Covid-19 tại Đà Nẵng xuất viện
Cập nhật: 14/08/2020
Tết Độc lập là dịp để kiều bào Việt Nam tại Nga bày tỏ niềm tự hào về quê hương
Nga gửi thông điệp đến phương Tây bằng đòn tập kích mới tại Ukraine
VOV.VN - Đến sáng 14/8, Đà Nẵng đã có 20 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.
Ngày 14/8, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, Đà Nẵng trao giấy chứng nhận khỏi bệnh cho 5 bệnh nhân mắc Covid-19, sau khi có 3 lần xét nghiệm cho kết quả âm tính với virus SARS-COV-2.
5 trường hợp được công bố chữa khỏi gồm: BN613; BN628; BN642; BN667 và BN687.
![]() |
5 bệnh nhân Covid-19 tại Đà Nẵng được công bố khỏi bệnh sáng 14/8. |
Lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cho biết sau khi ra viện, các bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly tại nơi cư trú, và được cơ quan y tế địa phương theo dõi sức khoẻ trong 14 ngày theo quy định phòng chống dịch.
Trước đó, ngày 13/8, Trung tâm y tế huyện Hòa Vang cũng công bố chữa khỏi và trao giấy chứng nhận cho 10 bệnh nhân Covid-19.Như vậy, đến sáng 14/8, Đà Nẵng đã có 20 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh.
Tính đến 6h sáng 14/8, Việt Nam có tổng cộng 911 ca mắc Covid-19, trong đó, số ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 444 người. Tại Việt Nam đã có 21 bệnh nhân Covid-19 tử vong, với các bệnh lý nền nặng./.
Từ khóa: covid Đà Nẵng, bệnh viện Đà Nẵng, chữa khỏi covid, vaccine covid
Thể loại: Tin tức sự kiện
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN