Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, du học sinh Lào, Campuchia đón Tết

Cập nhật: 23/01/2022

(VOV5) -Tại các Quận 5, 8 và Gò Vấp, Ban Tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà Tết cho công nhân không có điều kiện về quê đón Tết.

Ngày 23/1, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” họp mặt đón Xuân Nhâm Dần năm 2022 cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.

Tại các Quận 5, 8 và Gò Vấp, Ban Tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà Tết cho công nhân không có điều kiện về quê đón Tết; công nhân viên chức lao động bị bệnh nan y hiểm nghèo.

Đồng thời, trao tặng hàng ngàn phiếu đi chợ miễn phí cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình phiên chợ nghĩa tình.

Thành phố Hồ Chí Minh: Nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, du học sinh Lào, Campuchia đón Tết - ảnh 1Ông Dương Anh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chúc Tết và trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết tại Công ty TNHH Lạc Tỷ, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: TTXVN

Trước đó, thanh niên công nhân Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao nhiều phần quà Tết cổ truyền Việt Nam cho sinh viên Lào và Campuchia ở lại thành phố đón Tết. Đơn vị cũng ký kết với ký túc xá sinh viên Lào về việc tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao hữu nghị giữa thanh niên công nhân Thành phố Hồ Chí Minh với sinh viên Lào và Campuchia nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Tết cổ truyền Bunpimay (Lào) và Tết cổ truyền Chol Chnam Thmey (Campuchia).

Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Thành phố Hồ Chí Minh, người lao động, du học sinh Lào, Campuchia

Thể loại: Đời sống

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập