Tài tử “Bad Genius” trở lại với phim hài mới đúng mùa Halloween

Cập nhật: 09/10/2019

VOV.VN -“Dì ơi, đừng có bồ" hứa hẹn sẽ là bức tranh nhẹ nhàng, vui tươi, mang gam màu tươi sáng giữa những bộ phim kinh dị mùa Halloween.

Khán giả yêu thích điện ảnh Thái và những bộ phim hài tình cảm chắc chắn sẽ không thể bỏ qua “Dì”ơi, đừng có bồ" (tựa gốc: Love and Run). Phim đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Nonkul, “Thiên tài bất hảo” trong phim Bad Genius và Supassara Thanachat, nữ sinh Sprite xinh đẹp của Tuổi nổi loạn.

Không phải bạn bè, người yêu hay “anh trai mưa, em gái mưa”, hai nhân vật chính lần này lại là hai dì cháu trong một gia đình. Thanachat vào vai dì Lin xinh xắn, dịu dàng, được nhiều người theo đuổi. Còn Nonkul vào vai Due, cháu trai bất hảo, luôn luôn tìm cách "bắn tỉa" các mối quan hệ xung quanh người dì xinh đẹp và hoàn hảo của mình.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hai dì cháu không ở cùng trong một nhà? Vì sao Due lại luôn chen vào chuyện tình cảm của dì? Liệu có đơn thuần là chỉ muốn chọc phá? và nhiều câu hỏi khác nữa mà trailer chắc chắn không thể giải đáp hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim vừa có trai xinh gái đẹp, vừa có đầy đủ yếu tố tình cảm, hài thì nhớ đặt lịch theo dõi dì cháu nhà này nhé!

tai tu "bad genius" tro lai voi phim hai moi dung mua halloween hinh 1
Những tình huống hài hước trong phim.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu hài hước, “Dì ơi, đừng có bồ" còn gửi gắm thông điệp nhẹ nhàng về tình cảm gia đình. Hai dì cháu đang ở chung nhà sẽ ra sao khi cùng rời xa mái ấm ở quê hương? Khán giả có thể cảm thấy Due là đứa cháu phiền hà nhưng thực ra, cậu làm gì cũng đều hướng về những người thân yêu nhất.

tai tu "bad genius" tro lai voi phim hai moi dung mua halloween hinh 2

“Dì ơi, đừng có bồ" hứa hẹn sẽ là bức tranh nhẹ nhàng, vui tươi, mang gam màu tươi sáng giữa những bộ phim kinh dị mùa Halloween.

“Dì ơi, đừng có bồ" dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc ngày 18.10.2019./.


Từ khóa: Dì ơi, đừng có bồ, phim Dì ơi, đừng có bồ, trailer Dì ơi

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập