Sữa chua làm tại nhà có đủ chất dinh dưỡng?

Cập nhật: 09/07/2020

Sữa chua tốt nên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhiều nhà do nhu cầu tăng cao còn tự làm sữa chua để tiết kiệm chi phí và phù hợp khẩu vị. Tuy nhiên, sữa chua tự làm có đảm bảo chất lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng? Liệu sữa chua tự làm có tác dụng tăng cường lợi khuẩn, kích thích tiêu hóa như một số loại sữa chua công nghiệp bán trên thị trường hay không? GS.TS Lê Thị Hương - Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, ĐH Y Hà Nội phân tích.

Từ khóa: sữa chua, sữa chua công nghiệp, sữa chua tự làm, lợi khuẩn

Thể loại: Đời sống

Tác giả:

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập