Rau, củ, quả trái mùa - Liệu có an toàn?
Cập nhật: 30/09/2020
Cà chua đỏ au, bắp cải cuộn chặt, cải xanh mỡ màng...giữa nắng hè đổ lửa hay rau muống xanh nõn, mướp thơm lựng...giữa mùa đông lạnh giá. Rau, củ, quả trái mùa từ lâu đã trở nên phổ biến từ siêu thị, cửa hàng tiện ích đến chợ dân sinh. Không ít người nội trợ lo lắng về sự an toàn của những sản phẩm bị cho là trái mùa. PGS.TS Tạ Thị Thu Thủy, Trưởng khoa Công nghệ Sinh học, Đại học Mở Hà Nội chia sẻ từ góc độ nghiên cứu khoa học xung quanh câu chuyện này.
Từ khóa: rau, củ, quả, trái mùa, công nghệ sinh học, an toàn
Thể loại: Đời sống
Tác giả: ý dịu
Nguồn tin: VOV2