Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học (6/11/2018)
Cập nhật: 25/09/2019
Đoàn cứu hộ của Bộ Công an tiếp cận nạn nhân đầu tiên tại Myanmar
Lực lượng cứu hộ Việt Nam khẩn trương tìm kiếm nạn nhân tại Myanmar
- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kết thúc tốt đẹp các hoạt động trong chương trình tham dự Hội chợ Nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất.
- Hôm nay Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học.
- Tòa án nhân dân tối cao chỉ đạo rút hồ sơ vụ án lùi xe trên cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội làm 4 người chết để xem xét lại toàn bộ bản án.
- Cử tri Mỹ chuẩn bị đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Quốc hội nước này. Sự kiện có ý nghĩa quan trọng, có thể tác động lớn tới các chính sách của chính quyền đương nhiệm.
- Trong khi đó, cộng đồng quốc tế tiếp tục phản ứng về lệnh trừng phạt Iran của Mỹ.
- Giới chức Thổ Nhĩ Kỳ cho hay, Ả Rập Xê Út đã cử hai người đến dọn dẹp hiện trường sau vụ sát hại nhà báo Jamal Khashoggi tại lãnh sự quán nước này ở Thổ Nhĩ Kỳ.
Từ khóa:
Thể loại: Thời sự
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1