Quốc hội khóa XV tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động
Cập nhật: 27/01/2023
(VOV5) - Năm 2022, Quốc hội đã đạt được những thành tích khá toàn diện, rất quan trọng trên tất cả các lĩnh vực.
Sáng nay (27/1), tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt các Đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội.
hủ tịch Quốc hội tặng quà đầu năm cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội. Ảnh: VOV |
Phát biểu tại đây, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết năm 2022, Quốc hội đã đạt được những thành tích khá toàn diện, rất quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, về lập pháp, giám sát tối cao, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; công tác dân nguyện; công tác đối ngoại; công tác thông tin và truyền thông; công tác tham mưu và phục vụ hoạt động của cơ quan dân cử, Hội đồng nhân dân các cấp cũng có những khởi sắc.
Từ khóa: VOV, VOVworld, VOV5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ngày tổng tuyển cử, Văn phòng Quốc hội, công tác dân nguyện
Thể loại: Nội chính
Tác giả:
Nguồn tin: VOV5