Nữ viên chức Đài Tiếng nói Việt Nam hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

Cập nhật: 30/03/2023

Từ ngày 1 - 8/3, thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam hướng dẫn đến các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), Kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Công đoàn Đài Tiếng nói Việt Nam đã hướng dẫn đến các công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 từ ngày 1-8/3; đồng thời phát động, tuyên truyền, khuyến khích nữ viên chức và người lao động trong Đài Tiếng nói Việt Nam mặc áo dài trong các ngày làm việc, các hoạt động cộng đồng, hưởng ứng sự kiện tôn vinh vẻ đẹp áo dài Việt Nam.

Nữ viên chức lãnh đạo từ cấp Phó Trưởng ban trở lên của các đơn vị trong Đài TNVN khu vực Hà Nội hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023

Hiện, các công đoàn cơ sở trong toàn Đài TNVN đang có nhiều hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" hết sức thiết thực, ý nghĩa. Trong thời gian diễn ra “Tuần lễ áo dài” 2023, nhiều hoạt động, nhiều hình thức hưởng ứng đa dạng khác đang được đông đảo phụ nữ ở mọi lứa tuổi quan tâm và hưởng ứng. Đây là dịp tôn vinh hình ảnh duyên dáng của người phụ nữ cũng như giá trị truyền thống của tà áo dài Việt Nam.

Nữ viên chức Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hưởng ứng mặc áo dài tại cơ quan

Nữ viên chức Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC (Đài TNVN) hưởng ứng mặc áo dài tại cơ quan

Từ ngày 1/3, “Tuần lễ Áo dài” đã tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi tại các Công đoàn cơ sở trong toàn Đài Tiếng nói Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người trong việc gìn giữ, phát huy di sản văn hóa áo dài, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là nữ đoàn viên trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.

Nữ viên chức Cơ quan thường trú Đài TNVN khu vực miền Trung hưởng ứng hoạt động Tuần lễ áo dài

Ngoài các hoạt động “Tuần lễ áo dài” năm 2023, một số đơn vị trong Đài Tiếng nói Việt Nam cũng đã chọn những trang phục truyền thống, rực rỡ mang dấu ấn của các dân tộc, nhằm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa vùng, miền.

Chị em phụ nữ Cơ quan thường trú Đài TNVN tại khu vực Tây Bắc rực rỡ trong bộ trang phục dân tộc./.

Viên chức nữ Văn phòng Đài TNVN hưởng ứng tuần lễ áo dài tại buổi hoạt động ngoại khóa

Từ khóa:

Thể loại: Tin hoạt động VOV

Tác giả:

Nguồn tin: R&D