Những hình ảnh không lên sóng của đoàn phim “Về nhà đi con“

Cập nhật: 25/09/2019

Các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường... thường xuyên chụp ảnh nhí nhố trong lúc chờ quay hoặc kết thúc phân đoạn.

nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 1
"Về nhà đi con" chỉ còn 1 tập nữa là kết thúc. Khán giả hiện mong chờ cái kết viên mãn cho các nhân vật, đặc biệt là cặp Vũ - Thư do Quốc Trường và Bảo Thanh thể hiện. Thời điểm Thư mang bầu, mối quan hệ của cặp đôi trong phim rất căng thẳng nhưng ở hậu trường, hai diễn viên rất thoải mái cười đùa. Đây là lần đầu tiên hai diễn viên hợp tác với nhau nhưng rất ăn ý. Quốc Trường chia sẻ, anh học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ Bảo Thanh.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 2
Hầu hết các phân đoạn trong tập cuối đều được thực hiện giữa tháng 6/2019. Ngày quay những cảnh này cũng là ngày đoàn phim chia tay NSND Hoàng Dũng và nghệ sĩ Ngân Quỳnh hết vai.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 3
Quay những phân đoạn này vào đúng đợt nắng miền Bắc nắng nóng đỉnh điểm, các diễn viên chính của "Về nhà đi con" rất mệt mỏi nhưng vẫn nô đùa hết mình trong lúc chờ quay.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 4
Khi tấm ảnh này được lan truyền, nhiều khán giả đồn đoán cặp bạn thân Vũ và Dũng (Hoàng Anh Vũ) sẽ tương tàn vì tranh giành tình cảm của Thư. Tuy nhiên, đây chỉ là phút ngẫu hứng của các diễn viên ở hậu trường. Trong phim, Dũng thích Thư và định tiến đến với cô khi Vũ có nhân tình nhưng biết Thư và Vũ thực sự có tình cảm với nhau, Dũng đã rút lui và thật lòng vun vén cho hai người.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 5
Trong những tập đầu, mối quan hệ của Vũ và ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rất căng thẳng nhưng ở hậu trường, Quốc Trường và NSND Hoàng Dũng rất thân thiết. Nam diễn viên gốc Cần Thơ chia sẻ, anh cảm thấy rất hào hứng và áp lực khi biết NSND Hoàng Dũng sẽ làm bố mình trong "Về nhà đi con". Trước đó, anh rất hâm mộ NSND Hoàng Dũng trong phim "Người phán xử" và không bao giờ nghĩ sẽ có ngày được làm việc cùng ông. NSND Hoàng Dũng hay tếu táo rằng ông có duyên làm bố của những thằng con trai "mất dạy" và Vũ cũng là một người như thế.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 6
Bảo Thanh cũng rất thân thiết với NSND Hoàng Dũng. Ngoài đời, cô gọi ông là "bố", xưng "con".
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 7
"Ông Sơn" Trung Anh và "Anh Thư" Bảo Thanh tranh thủ tạo dáng tại bối cảnh nhà của Khải khi ghi hình những tập đầu của phim. So với ba cô con gái, NSƯT Trung Anh là người vào phim muộn nhất. Khi Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân đã quay được hơn 1 tháng, ông mới bắt đầu vai diễn của mình. Tất cả các diễn viên đều khâm phục khả năng diễn xuất của nghệ sĩ trong vai ông Sơn. Bảo Thanh dành cho NSƯT Trung Anh tình cảm đặc biệt vì cảm thấy ông rất giống người bố đã khuất của mình.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 8
Sau gần nửa năm ra Bắc đóng phim, Quốc Trường rất gắn bó với các thành viên trong ê kíp "Về nhà đi con". Bức ảnh này được anh chụp trong ngày quay cuối cùng của mình ở bối cảnh phòng ngủ của 3 con gái nhà ông Sơn dựng ở trường quay của VFC tại Đài truyền hình Việt Nam.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 9
"Ánh Dương" Bảo Hân diễn mặt lạnh khi "tự sướng" cùng cu Bon - con trai của Thư và Vũ trong phim. Các thành viên trong ê kíp "Về nhà đi con" thường trêu rằng cu Bon chính là diễn viên xuất sắc nhất của đoàn vì lúc nào cần cười sẽ cười, cần khóc sẽ khóc và biểu cảm rất tự nhiên. Cu Bon tên thật là Gia Hưng, tham gia phim từ khi mới hơn 1 tháng tuổi. Thời điểm phim đóng máy, cậu bé được hơn 3 tháng tuổi. Trong suốt thời gian Gia Hưng đóng phim, mẹ cậu bé luôn túc trực ở bên. Cậu bé rất "bện hơi" Bảo Thanh, chỉ cần được nữ diễn viên bế là nín khóc.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 10
Tuấn Tú và Quang Anh tạo dáng nhí nhố khi chụp ảnh cùng Bảo Hân. Ở ngoài đời, Quang Anh cũng gọi Tuấn Tú là "bố", xưng "con" và rất thân thiết với Bảo Hân. Nam diễn viên từng chia sẻ, Ánh Dương ở ngoài đời thường xuyên bắt nạt anh hệt như trong phim.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 11
Đạo diễn Danh Dũng (giữa) và giám đốc sản xuất Nguyễn Bá Thành (áo vàng) chụp ảnh nhí nhố cùng dàn diễn viên khi thực hiện phân đoạn các con gái tìm gặp ông Sơn ở chùa.
nhung hinh anh khong len song cua doan phim "ve nha di con" hinh 12
Đoàn phim "Về nhà đi con" đóng máy hôm 18/6. Những cảnh quay cuối cùng của phim được thực hiện ở phòng ngủ của 3 con gái nhà ông Sơn tại trường quay của VFC, Đài truyền hình Việt Nam với sự tham gia của 4 diễn viên chính: NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân. Sau khi tất cả các phân đoạn kết thúc, các diễn viên không quên chụp ảnh nhí nhố để kỷ niệm ngày đóng máy./.

Từ khóa: Về nhà đi con, hậu trường Về nhà đi con​, quốc trường, bảo hân, bảo thanh,

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập