Những dòng xe và thương hiệu đáng tin cậy nhất năm 2021

Cập nhật: 24/11/2021

VOV.VN - Consumer Reports đã công bố nghiên cứu của mình về độ tin cậy hàng năm với sự xuất hiện của rất nhiều những mẫu xe mới, tuy nhiên cũng có không ít mẫu xe mất đi vị trí của mình.

Hàng năm Consumer Reports tổng hợp dữ liệu độ tin cậy thông qua những câu hỏi trực tuyến được gửi đến từ các chủ sở hữu xe. Những chủ sở hữu được hỏi về bất cứ vấn đề nào mà xe của họ gặp phải trong 12 tháng vừa qua ở 17 khía cạnh bao gồm: Động cơ, hệ thống truyền động, hệ thống điện tử và thân xe. Điểm tin cậy được đánh giá theo thang điểm từ 0 đến 100 với mức đánh giá trung bình từ 41 - 60 điểm.

Đứng đầu bài nghiên cứu năm nay là Lexus với 76 điểm, ngay sau đó là Mazda với 75 điểm, Toyota với 71 điểm, Infiniti với 69 điểm và Buick, Honda, và Subaru với cùng 66 điểm.

Trong số các xe nội địa được xếp hạng cao nhất là, chiếc Buick Envision, Chevrolet Traiblazer, Chevrolet Silverado 2500HD, GMC Sierra 2500HD, Chrysler 300, Ford Bronco Sport, Ford Mustang Mach-E và Ford Ranger.

 

Về phân khúc xe bao gồm sedan, hatchback, wagon, coupe và convertible được chứng minh là có độ tin cậy tốt nhất với số điểm dự đoán trung bình 57 điểm so với 50 điểm của SUV và 43 điểm của bán tải và minivan.

Một số dòng xe được cải thiện độ tin cậy lên mức trung bình hoặc tốt trong năm 2021 bao gồm: Acura MDX, Acura RDX, Acura TLX, Audi Q7, BMW X3, Chevrolet Blazer, Chevrolet TrailBlazer, Chevrolet Traverse, Ford Bronco Sport, Ford Mustang Mach-E, Ford Ranger, Genesis G70, Honda Odyssey, Honda Passport, Infiniti QX50, Kia Niro EV, Nissan Rogue Sport, Ram 1500, Volkswagen Atlas, Volkswagen Atlas Cross Sport, Volkswagen Jetta và Volvo XC60.

Mặt khác một số mẫu xe không được Consumer Reports khuyến nghị nữa bao gồm: Chiếc Chevrolet Bolt, Hyundai Santa Fe và Jeep Gladiator./.

Từ khóa: Consumer Reports, xe tốt nhất, xe được tin dùng nhất năm 2021, hãng xe tốt nhất, hãng xe đáng tin cậy nhất, thương hiệu ô tô, thương hiệu ô tô đáng tin cậy

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập