Nhà khoa học Việt Nam tại Nhật Bản phát hiện công dụng của chất chống ung thư máu có trong lúa, gạo (03/11/2022)

Cập nhật: 03/11/2022

Gạo từ lâu vốn là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của con người. Mới đây, các nhà khoa học Việt Nam tại Nhật Bản đã chứng minh trong lúa, gạo có chất ức chế tế bào ung thư máu. Điều này sẽ ra mở các nghiên cứu mới và triển vọng sản xuất các loại thuốc điều trị ung thư hiệu quả.

Từ khóa: #nghiên cứu #chất chống #ung thư #từ gạo

Thể loại: Thời sự

Tác giả: hoàng nguyễn/vov nhật bản

Nguồn tin: VOV1

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập