Nguy cơ ngộ độc thực phẩm chay chế biến sẵn
Cập nhật: 28/05/2020
Bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em - nguyên nhân, hậu quả và giải pháp phòng ngừa (25/11/2024)
Bảo vệ nguồn lợi thủy sản - trụ cột của phát triển ngành thủy sản bền vững (24/11/2024)
Vụ ngộ độc thực phẩm chay với hàng trăm người mắc ở thành phố Đà Nẵng mới đây là lời cảnh báo về sự mất an toàn của loại thực phẩm này. Hiện trên thị trường, các sản phẩm chay chế biến sẵn, chay giả mặn đang được bày bán tràn lan, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của thực khách. Tuy nhiên, sử dụng thực phẩm chay chế biến sẵn hay thực phẩm chay giả mặn có phải là một lựa chọn “thông thái”? Vì sao lại tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc khi sử dụng loại thực phẩm này?
Từ khóa: chay giả mặn, chay chế biến sẵn, ngộ độc, thực phẩm chay
Thể loại: Đời sống
Tác giả:
Nguồn tin: VOV2