Ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng
Cập nhật: 24/06/2020
Phẫu thuật toàn bộ bướu giáp kích thước lớn cho nữ bệnh nhân mắc bệnh Besadow
Việt Nam có loại củ “nhân sâm nước”, ăn vào bổ đủ đường lại ngừa cả ung thư
VOV.VN -Thời tiết nắng nóng là điều kiện vi khuẩn phát triển mạnh khiến thức ăn dễ bị ôi thiu nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao. Ăn uống mùa nắng nóng lưu ý
Từ khóa: Ngăn ngừa, ngộ độc thực phẩm, ăn uống mùa nắng nóng, thức ăn ôi thiu
Thể loại: Y tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN