Một phụ nữ bỏ lại xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông Mã, Thanh Hóa
Cập nhật: 1 giờ trước
Người dân Lào Cai - Thanh Hóa chủ động ứng phó với mưa lũ
Một phụ nữ bỏ lại xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông Mã, Thanh Hóa
VOV.VN - Khoảng hơn 8 giờ sáng ngày 27/8, tại cầu Nguyệt Viên (phường Nguyệt Viên, tỉnh Thanh Hóa), một phụ nữ sinh năm 1993, trú tại phường Quảng Đông, tỉnh Thanh Hóa đã để lại xe máy và nhảy xuống sông Mã.
Thượng tá, nguyễn Văn Đại, Trưởng công an phường Nguyệt Viên, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, tại cầu Nguyệt Viên thuộc địa bàn phường Nguyệt Viên có một phụ nữ bỏ xe trên cầu và nhảy xuống sông Mã, lực lượng chức năng đang cùng gia đình tìm kiếm, hiện tại chưa tìm thấy nạn nhân.
Có mặt tại cầu Nguyệt Viên, ông N.H.N, bố chồng nạn nhân cho biết, gia đình vô cùng bàng hoàng khi nhận được tin này. Ông N.H.N đang trên đường đưa mẹ ruột cháu ra bến xe buýt, vì bà xuống chơi mấy hôm nay với cháu ngoại.
"Vài hôm trước con dâu tôi có kêu đau đầu, sáng nay báo là đi khám bệnh thì gia đình nhận được tin dữ. Con dâu tôi có 2 con nhỏ, một bé học lớp 5 và một bé 2 tuổi", ông Nghĩa xót xa chia sẻ.
Hiện các lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm. Tuy nhiên mực nước sông Mã dâng cao, chảy xiết, đục ngầu do ảnh hưởng của cơn bão số 5 cho nên công tác tìm kiếm nạn nhân sẽ khó khăn hơn.
Từ khóa: Thanh Hóa, Thanh Hóa, Thanh Hóa cô gái nhảy cầu, Cầu nguyệt viên thanh hóa
Thể loại: Xã hội
Tác giả: ctv phương giang/vov.vn
Nguồn tin: VOVVN