Một nửa số vụ ngộ độc thực phẩm ở Đắk Lắk là do các độc tố tự nhiên (11/04/2024)

Cập nhật: 11/04/2024

Sáng 11/4, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị triển khai Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2024. Việc người dân vẫn sử dụng động thực vật có chất độc tự nhiên làm thực phẩm đã gây ra một nửa số vụ ngộ độc trong năm ngoái, nên Đắk Lắk sẽ ưu tiên đẩy mạnh truyền thông nhằm ngăn chặn nguy cơ ngộ độc.

Từ khóa: #ngộ độc #thực phẩm

Thể loại: Thời sự

Tác giả:

Nguồn tin: VOV1

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập