MB miễn phí chuyển tiền quốc tế online yên tâm khi giao dịch thương mại quốc tế

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp nhập khẩu đối mặt trong 7 tháng đầu năm 2023 cũng như cả năm 2023, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục gia hạn triển khai các chính sách ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tài chính.

Kim ngạch nhập khẩu cả nước 7 tháng đầu năm 2023 suy giảm

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong 7 tháng đầu năm 2023, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa đạt 374,23 tỷ USD, giảm 13,9% so với cùng kỳ năm trước, trong đó xuất khẩu giảm 10,6%; nhập khẩu giảm 17,1%. Doanh nghiệp nhập khẩu tiếp tục gặp khó khăn trong bối cảnh tổng cầu giảm, lạm phát và suy thoái kinh tế diễn ra ở nhiều quốc gia.

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp, MB tiên phong và tiếp tục gia hạn nhiều ưu đãi nhằm trợ lực cho doanh nghiệp nhập khẩu tự tin triển khai kinh doanh, tiết giảm chi phí tài chính.

z4682407599628_1bdb667a8c8c2b222259c000d821d936.jpg

Tiết kiệm hàng chục triệu đồng từ BIZ MBBank

Từ ngày 5/9/2023 đến ngày 29/12/2023, các khách hàng doanh nghiệp có quy mô doanh thu từ 1.000 tỷ đồng trở xuống và mới sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên nền tảng ngân hàng số BIZ MBBank sẽ được miễn phí chuyển tiền và điện phí cho tới 30/9/2024.

Đồng thời, tất cả các giao dịch chuyển tiền quốc tế thực hiện trên BIZ MBBank cũng được hưởng ưu đãi về tỷ giá tùy theo đồng tiền giao dịch tối đa lên tới 80 điểm so với tỷ giá niêm yết. Với các ưu đãi này, doanh nghiệp nhập khẩu có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng chi phí tài chính.

Bên cạnh các ưu đãi về phí và tỷ giá, dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên BIZ MBBank cũng kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện hàng đầu thị trường. Với tính năng này, 100% các nhu cầu của doanh nghiệp có liên quan đến chuyển tiền quốc tế đều có thể thực hiện được trên kênh số và hoàn toàn không yêu cầu giấy tờ.

Đặc biệt, các giao dịch chuyển tiền quốc tế online được MB cam kết hoàn thành trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm khách hàng duyệt lệnh thành công trên BIZ MBBank. Ngoài ra, khách hàng còn có thể truy vấn được trạng thái ghi có của món tiền chỉ trong tích tắc.

MB cũng tiếp tục áp dụng lãi suất ưu đãi giảm đến 2%/năm dành cho doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng khi thực hiện giải ngân online trên BIZ MBBank. Các chính sách mới của MB không chỉ san sẻ các khó khăn cho doanh nghiệp mà còn thúc đẩy doanh nghiệp tham gia vào công cuộc chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu chuyển đổi số của nền kinh tế quốc gia nói chung.

Ngoài ra, doanh nghiệp được nhận loạt ưu đãi hấp dẫn khác khi giao dịch trên BIZ MBBank như: tặng tài khoản số đẹp lên tới 200 triệu đồng, hoàn tiền 200 nghìn đồng khi thực hiện giao dịch ngay sau khi mở mới tài khoản, tích lũy điểm theo giao dịch để đổi nhiều phần quà hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp với giá trị lên tới 100 triệu đồng/khách hàng tại chương trình BIZ Star.

BIZ MBBank là nền tảng dịch vụ tài chính ngân hàng số thông minh (trên cả ứng dụng di động và website) do MB phát triển dành cho khách hàng doanh nghiệp. Nền tảng này cho phép mọi khách hàng đăng ký và mở mới tài khoản hoàn toàn trực tuyến. Theo đó, các doanh nghiệp có thể thực hiện mọi giao dịch liên quan đến tài chính ngân hàng (quản lý dòng tiền, quản lý chuỗi cung ứng, thanh toán, trả lương cho nhân viên, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ ...) online 100% và không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống. BIZ MBBank cũng đảm bảo cho các giao dịch được thực hiện bảo mật với tốc độ xử lý nhanh và chính xác.

Từ khóa: miễn phí chuyển tiền, chuyển tiền quốc tế online, MB, Ngân hàng TMCP Quân đội, giao dịch thương mại quốc tế

Thể loại: Kinh tế

Tác giả: ctv thu hiền/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập