Lợi và hại từ rau, củ, quả muối

Cập nhật: 16/09/2020

Rau, củ, quả muối là phương thức bảo quản thực phẩm trong lúc chính vụ, để dành cho những khoảng thời gian khan hiếm hoặc thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra thực phẩm này có các loại men, khuẩn có lợi cho đường ruột. Tuy nhiên, cách thức chế biến rau, củ muối không đúng ẩn chứa không ít nguy cơ cho sức khỏe của người sử dụng.

Từ khóa: dưa muối, rau củ muối, có lợi, nguy cơ, sức khỏe, người sử dụng

Thể loại: Đời sống

Tác giả: ý dịu

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập