Khẩn trương điều tra vụ nổ súng trong đêm làm 2 người bị thương ở Tiền Giang

Cập nhật: 26/09/2023

VOV.VN - Ngày 12/9, công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ xô xát có nổ súng làm 2 người bị thương tại một quán ăn trong đêm tối.

Vào lúc 19h30 phút ngày 11/9, tại quán Buffet “Xe Lam” thuộc xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho xảy ra 1 vụ đánh nhau; trong đó có tiếng nổ lớn.

Nhận tin báo, ngành chức năng của thành phố Mỹ Tho đến hiện trường và xác định có một số đối tượng đi trên 3 xe mô tô đến quán Buffet Xe Lam để tìm anh Đ. H. B (sinh năm 1971, ngụ TP. Mỹ Tho.) để đòi nợ. Trước đó, anh B. có nợ tiền của 1 người tên U. H., ngụ TP. Mỹ Tho). Tại đây, nhóm đối tượng này xảy ra cự cãi, xô xát với những người trong quán, dẫn đến 2 người có mặt tại quán bị thương. 

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 5 đầu đạn cao su. Nhận định ban đầu số đầu đạn trên được bắn ra từ súng công cụ hỗ trợ. Qua vận động đã có 1 đối tượng đến cơ quan Công an đầu thú. Đồng thời, lực lượng chức năng đã bắt giữ thêm 1 đối tượng có liên quan.

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang đang tiếp tục vận động, truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra xác minh, xử lý theo quy định.

Từ khóa: nổ súng, nổ súng trong đêm, công an thành phố mỹ tho, gây rối trật tự

Thể loại: Giáo dục

Tác giả: nhật trường/vov-đbscl

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập