Khám phá “Trải nghiệm không giới hạn” của Bphone B86

Cập nhật: 11/05/2020

VOV.VN - Bphone B86 được ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav tuyên bố là đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn, với nhiếp ảnh điện toán.

kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 1
Bphone B86 cho cảm nhận thiết kế khá đẹp, cảm giác cầm nắm tốt với các đường bo cong mềm mại, giúp máy thanh thoát hơn. Đây là smartphone hiếm hoi trên thị trường có viền màn hình đều và không có cằm. Phần trán vốn là thương hiệu của Bphone 3 nay đã thu gọn hợp lý hơn.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 2
Bphone B86 không có phím bấm, khiến thiết bị trông càng tối giản như một khối kính duy nhất.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 3
Bphone B86 có thiết kế camera rất lớn, với 2 ống kính. Camera lớn dẫn đến bề mặt tiếp xúc lớn, rất dễ bị trầy xước.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 4
Tuy nhiên, phần viền nhô lên 0,15mm để hạn chế kính tiếp xúc khi đặt trên bàn, đồng thời loại bỏ việc cọ xát trực tiếp vào các hạt cát nhỏ. Ngoài ra, có lớp kính cường lực của Gorila glass, phủ coating.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 5
Nhiếp ảnh điện toán là điểm nhấn mà Bkav giới thiệu với Bphone B86 lần này và được CEO Nguyễn Tử Quảng tuyên bố là “Vượt qua giới hạn nhiếp ảnh”.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 6
Tính năng này giúp bắt hình siêu nhanh, giữ nguyên màu sắc, độ nét tốt, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu. “Chụp ảnh đóng băng” là một trong những đặc điểm nổi bật của nhiếp ảnh điện toán được Bkav giới thiệu.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 7
Bphone B86 cũng tuyên bố vượt qua giới hạn về ghi nhận chi tiết hình ảnh của cảm biến nhỏ trên điện thoại. Công nghệ sCorrection được chính các kỹ sư Bkav phát triển, xử lý dữ liệu ngay từ đầu vào. Các hãng sản xuất điện thoại cao cấp khác sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để xử lý, tái tạo thông tin hình ảnh dựa vào ảnh đã chụp để cải thiện chất lượng ảnh. Bkav sử dụng công nghệ điện toán, can thiệp ngay từ dữ liệu ánh sáng thô trước khi tái tạo hình ảnh trước khi tiếp tục xử lý bằng thuật toán AI.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 8
Bkav sử dụng công nghệ sMarco từng đưa vào sử dụng từ Bphone 3 nhưng nâng cấp hơn ở B86 giúp người dùng có thể tùy chọn khoảng ảnh nét rộng hơn theo ý muốn.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 9
Chip xử lý Snapdragon 6150 có core xử lý AI tốt gấp 2,5 lần so với Bphone 3 Pro, mang lại năng lực xử lý nhanh hơn và mượt mà hơn. Công nghệ tản nhiệt cân bằng giúp giảm thiểu độ tiêu hao pin. 0,4% là con số pin phải bảo hành của Bphone trong suốt thời gian sử dụng.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 10
Bphone B86 trang bị chuẩn chống nước IP68+ ở mức 2m trong thời gian 30 phút. Ngoài nâng cấp tiêu chuẩn chống nước, khung máy Bphone B86 cũng được nâng cấp và tăng độ cứng lên tới 30% so với Bphone 3.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 11
Trải nghiệm không giới hạn với khả năng bảo mật hàng đầu của Bphone B86. Khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 12
Sản phẩm sử dụng e-SIM với khả năng dùng từ 2-16 SIM trên cùng một thiết bị.
kham pha "trai nghiem khong gioi han" cua bphone b86 hinh 13
Bphone B86 có 4 màu, ngoài 2 màu trắng, đen cơ bản giống Bphone 3, còn có thêm 2 màu mới là xanh và hồng mang cảm giác mềm mại, nữ tính hơn./.

Từ khóa: Bphone B86, B86, Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav

Thể loại: Khoa học - Công nghệ

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập