![Ít nhất 5 người thiệt mạng trong vụ tai nạn liên hoàn gần 100 xe ô tô ở Mỹ (Ảnh: NBC)](https://media.vov.vn/sites/default/files/styles/large/public/2021-02/anh-1-1613094674470.jpg)
Ít nhất 5 người thiệt mạng trong vụ tai nạn liên hoàn gần 100 xe ô tô ở Mỹ
Cập nhật: 12/02/2021
VOV.VN - Ít nhất 5 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn gần 100 xe ô tô ở bang Texas, Mỹ, trong ngày 11/02.
Vụ tai nạn diễn ra trên 1 tuyến đường cao tốc liên bang tại bang Texas sáng ngày 11/02 và nguyên nhân được cho là do đường trơn trượt do mưa và tuyết. Ít nhất 5 người đã thiệt mạng và 36 người đã được đưa vào bệnh viện điều trị.
Cảnh sát đã thiết lập một trung tâm tiếp đón các gia đình tới đợi thông tin của người thân trong vụ tai nạn. Cảnh sát cho biết, rất nhiều xe đã chồng lên nhau và sẽ phải mất nhiều thời gian để thu dọn hiện trường vụ tai nạn.
Trong khi đó, một loạt các bang ở bờ Đông nước Mỹ đang bị ảnh hưởng bởi bão tuyết. Hơn 125.000 ngôi nhà và doanh nghiệp ở các bang Kentucky và Tây Virginia đã mất điện trong sáng ngày 11/02, trong khi đó, người dân ở khu vực miền Trung bang Kentucky được khuyến cáo ở trong nhà do thời tiết quá lạnh./.
Từ khóa: tai nạn liên hoàn, đâm xe liên hoàn, cao tốc Mỹ, tai nạn giao thông
Thể loại: Thế giới
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN