“Hoa hồng trên ngực trái” tập 13: Khuê cay đắng mắng lại Thái

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - "Hoa hồng trên ngực trái" tập 13: Khuê cay đắng mắng thẳng mặt Thái, bé Bống nghẹn ngào kể với bà nội việc bố ngoại tình về đòi mẹ ly hôn.

Tập 13 "Hoa hồng trên ngực trái" đánh dấu bước chuyển biến quan trọng của Khuê (Hồng Diễm), khi lần đầu cô vùng lên phản kháng trước sự bất nhẫn của Thái (Ngọc Quỳnh). Khuê cay đắng mắng thẳng mặt Thái: "Vì tôi không đủ thông minh nên anh mới coi thường tôi, nhân tình của anh mới đè đầu cưỡi cổ tôi. Ly hôn á, anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à? Những lúc anh hú hí với cô ta, anh nằm cạnh tôi mà vẫn chat chit với cô ta, tôi đã nghĩ đến ngay rồi. Tôi thiết tha gì đến người đàn ông không còn yêu thương tôi nữa. Nhưng tôi nói cho anh biết, tôi có ngu ngốc đến đâu, thì tôi vẫn là 1 người mẹ. Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng là đau rồi. Con Mun thì còn nhỏ, con Bống thì bị bệnh tim... Khi anh hú hí với cô ta, anh có nghĩ đến hai con nhỏ của anh không?".

hoa hong tren nguc trai tap 13 khong cam chiu, khue mang thang thai hinh 1
Khuê không còn cam chịu mà mắng thẳng chồng.

Bé Bống khiến khán giả đau lòng khi khóc nức nở với bà nội (NSND Hoàng Cúc): "Bà ơi, bà mắng bố đi. Bố đi với người khác, bố bảo mẹ là ly hôn đi. Ly hôn là bỏ nhau. Mẹ tưởng con không biết nhưng con biết hết. Con bị bệnh, tim con bị bệnh lỗ thủng, con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau".

hoa hong tren nguc trai tap 13 khong cam chiu, khue mang thang thai hinh 2
Mẹ Thái đau lòng trước câu hỏi của cháu nội.

Trong một diễn biến khác, Trà (Lương Thanh) vẫn tiếp tục tỏ ra oan ức: "Anh còn bênh vợ anh phải không? Em còn chưa nói câu nào đổ lỗi cho vợ anh cả. Cách tốt nhất bây giờ là anh về làm người chồng, người cha mẫu mực với gia đình đi". Cũng trong trích đoạn tập 13 đã hé lộ cảnh Trà đang ướm hỏi bác sĩ đứa bé trong bụng Trà là con trai hay con gái.

hoa hong tren nguc trai tap 13 khong cam chiu, khue mang thang thai hinh 3
Trà vẫn tiếp tục giở mưu mô, thủ đoạn.

Liệu Thái và Khuê có ly hôn? Khuê sẽ làm gì để bảo vệ các con, bảo vệ hạnh phúc gia đình? Đứa bé trong bụng Trà mang giới tính gì? Diễn biến chi tiết tập 13 "Hoa hồng trên ngực trái" sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ 4, 18/9 trên VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam./.


Từ khóa: Hoa hồng trên ngực trái tập 13, hoa hồng trên ngực trái, phim hoa hồng trên ngực trái, tập 13 hoa hồng trên ngực trái, xe lại hoa hồng trên ngực trái

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập