Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài thêu 3D đến Fukuoka

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Sau những hoạt động tất bật trong chuỗi "Road to Miss Earth 2019", Hoa hậu Phương Khánh đã dành thời gian trở về thăm Fukuoka.

Là đại sứ Nhật ngữ của hiệp hội JLAN từ tháng 7/2019, người đẹp đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ khi là cầu nối để các học sinh, sinh viên tại Việt Nam ngày càng có cơ hội du học tại Nhật Bản nhiều hơn.

Hoa hậu Phương Khánh tinh tế khi chọn tà áo dài có hoạ tiết hoa cúc thêu 2 mặt 3D độc đáo của NTK Đinh Văn Thơ. Hoa cúc là quốc hoa của Nhật Bản, điều này thể hiện sự tôn kính của người đẹp gốc Bến Tre trong buổi gặp gỡ chính quyền tỉnh uỷ Fukuoka.

hoa hau phuong khanh dien ao dai theu 3d den fukuoka hinh 1
Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài hoa cúc.

Gặp mặt ngài Takenami kenjiro - Trưởng phòng hợp tác quốc tế tỉnh Fukuoka, Hoa hậu Phương Khánh cùng với những thầy cô đến từ Việt nam đã có những trao đổi về việc phổ cập tiếng Nhật trong phương pháp giảng dạy cũng như các dự án trao học bổng, thiện nguyện, bảo vệ môi trường.

Đặc biệt nhất là Lễ hội giao lưu văn hoá Việt - Nhật lần 9 được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 10 tới đây để tạo điều kiện để học sinh, sinh viên Việt Nam đến gần hơn với Nhật Bản.

Ông Nguyễn Duy Anh. Giám đốc học viện Nhật ngữ GAG và cùng là Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội người Việt Nam tại Fukuoka - Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi muốn cảm ơn hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã chấp nhận lời mời của hiệp hội JLAN và đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến công tác vừa qua. Hình ảnh của hoa hậu Phương Khánh đã truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam tại Nhật Bản cũng như nâng cao hình ảnh, vẻ đẹp của người Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế".

hoa hau phuong khanh dien ao dai theu 3d den fukuoka hinh 2

Sau chuyến ghé thăm Fukuoka, Hoa hậu Phương Khánh nhanh chóng trở về Philippines cho những hoạt động tiếp theo trong chuỗi "Road to Miss Earth 2019" để tìm ra tân Hoa hậu Trái đất 2019./.

Từ khóa: hoa hậu phương khánh, áo dài, fukuoka, áo dài thêu 3d, nhật bản

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập