Logo này sẽ được dùng chính thức kể từ mùa giải 2011, trong tất cả các chương trình truyền hình, tài liệu, quảng cáo, khuyến mãi và mọi phương tiện truyền thông
Hiệp hội quần vợt nữ thế giới (WTA) vừa quyết định thay đổi logo mà họ sử dụng suốt 37 năm qua bằng một hình ảnh mới để phù hợp với vị thế của làng quần vợt nữ hiện đại.
WTA đã nhờ đến công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo là Chermayeff & Geismar để xây dựng một biểu tượng này. Đây cũng là công ty đã thiết kế logo cho những tên tuổi lớn như Mobil, NBA, PBS, Armani Exchange, National Geographic.
Khung biểu tượng hình mới hình bầu dục bao quanh dòng chữ WTA tượng trưng cho vết banh để lại trên mặt sân cũng như hình dáng của chiếc vợt. Trong khi đó, chấm vàng cách điệu khiến mọi người liên tưởng đến hình dáng của quả banh nỉ./.
VOV.VN - Dự đoán kết quả và đội hình ra sân trận Italia vs Đức, thuộc khuôn khổ trận tứ kết lượt đi UEFA Nations League 2024/2025 diễn ra lúc 02h45 ngày 21/3.
Từ khóa: quần vợt nữ, Hiệp hội quần vợt nữ thế giới thay đổi logo