Hàng rong ở TP HCM tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm
Cập nhật: 18/01/2020
Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ tổ chức Tết cộng đồng xuân quê hương 2025
Sai lầm của Ukraine khiến một số lữ đoàn mới thành lập "chưa đánh đã tan"
VOV.VN - Việc kiểm tra, giám sát chất lượng VSATTP các quầy hàng rong luôn là vấn đề "đau đầu" đối với các cơ quan chức năng TP HCM.
Các đồ ăn này cũng chưa được kiểm soát chặt chẽ (đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1).
Không chỉ riêng ban ngày mà buổi tối các quầy hàng rong vẫn buôn bán (đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức).
Để quản lý và kiểm tra, giám sát được chất lượng ATVSTP, TP HCM đang thí điểm mô hình Phố hàng rong trên đường Nguyễn Văn Chiêm.
Tại phố hàng rong Nguyễn Văn Chiêm, mọi người được phép buôn bán trên vỉa hè theo giờ quy định của chính quyền địa phương (sáng từ 6h - 9h trưa từ 11h -14h).
Từ khóa: hàng rong, TP HCM, bán hàng rong, an toàn thực phẩm, mất vệ sinh an toàn thực phẩm
Thể loại: Tin tức sự kiện
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN