Giấy bạc bọc thực phẩm: Dùng sao cho đúng và đảm bảo an toàn?

Cập nhật: 07/10/2020

Nhờ sự tiện lợi, đa tác dụng, giấy bạc đã trở thành một “trợ thủ” đắc lực của người nội trợ trong việc chế biến và bảo quản thức ăn. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng nếu quá lạm dụng giấy bạc sẽ gây ra những tác hại không tốt đối với sức khỏe trong đó có ung thư. Vậy thực hư như thế nào? Cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn?

Từ khóa: giấy bạc, thực phẩm, an toàn

Thể loại: Đời sống

Tác giả: đỗ hà

Nguồn tin: VOV2

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập