Giấy bạc bọc thực phẩm: Dùng sao cho đúng và đảm bảo an toàn?
Cập nhật: 07/10/2020
Loạt bài: Vững vàng trước thiên tai - Bài 2: Cùng nông dân gieo mầm (4/10/2024)
Giải pháp thúc đẩy hợp tác xã phát triển trong giai đoạn mới (28/11/2024)
Nhờ sự tiện lợi, đa tác dụng, giấy bạc đã trở thành một “trợ thủ” đắc lực của người nội trợ trong việc chế biến và bảo quản thức ăn. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng nếu quá lạm dụng giấy bạc sẽ gây ra những tác hại không tốt đối với sức khỏe trong đó có ung thư. Vậy thực hư như thế nào? Cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn?
Từ khóa: giấy bạc, thực phẩm, an toàn
Thể loại: Đời sống
Tác giả: đỗ hà
Nguồn tin: VOV2