Dương Triệu Vũ, Mr Đàm và Hồng Ngọc tái hiện hit “Vùng trời bình yên“

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN -Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ có màn tam ca cùng Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc với bản hit một thời “Vùng trời bình yên”.

duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 1
Trong hình ảnh lịch lãm, Dương Triệu Vũ hội ngộ cùng Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc trong đêm nhạc đặc biệt.
duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 2
Tại đây, cả hai gây ấn tượng mạnh cùng khán giả với bản hit một thời "Vùng trời bình yên". Tất cả mang đến bầu không khí như khuấy động lại thời thanh xuân của mỗi người.
duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 3
Ca khúc "Vùng trời bình yên" là ca khúc đánh dấu sức hút của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Hồng Ngọc. Chính vì vậy, khi có dịp thể hiện ca khúc này thì cảm giác của Dương Triệu Vũ rất vui và nhiều cảm xúc.
duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 4
Nhân đây anh cũng chia sẻ về những kỷ niệm từ những ngày đầu của anh đến bây giờ: “Lần đầu Vũ gặp chị Hồng Ngọc là khi đi chung xe với anh Đàm Vĩnh Hưng từ Đà Nẵng ra Huế, cùng anh ấy đi lưu diễn vì đam mê sân khấu, muốn trải nghiệm nghiệp diễn tại quê hương...
duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 5
... Kỷ niệm đó thật sự khó quên là vì đi giữa đường lên đèo Hải Vân, xe chạy không nổi nên đành phải tắt điều hoà và mở cửa xe. Giữa một dàn xe tải khói mịt mù thế là Vũ đã sốt nặng ngay lúc tới Huế. Sốt nặng dịch SARS. Trong đầu tưởng chết chắc rồi. Sợ lắm”.
duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 6
Đến hiện tại, khi anh đã trở thành ca sĩ thì đi đâu cũng có ba người: “Lưu diễn, ăn uống, nằm lăn lộn trong sân bay đều có nhau. Kể cả lúc Hồng Ngọc có thai đứa con đầu tiên, tôi và anh Hưng là 2 người biết đầu tiên. Giờ thì chị Hồng Ngọc đã có mái ấm riêng hạnh phúc với 3 đứa con dễ thương, tôi rất vui cho chị. Dù không gặp nhau thường xuyên nhưng vẫn mang một vi trí hết sức đặt biệt” – Dương Triệu Vũ chia sẻ thêm.
duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 7
Trong tiết mục khác, Dương Triệu Vũ còn song ca với Đàm Vĩnh Hưng ca khúc nhiều kỷ niệm nhất chính là "Lạc mất mùa xuân".
duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 8
Với những cảm xúc chân thành nhất dành cho ca khúc, cả hai mang đến sự hòa quyện đặc biệt, lan tỏa sức hút cùng khán giả.
duong trieu vu, mr dam va hong ngoc tai hien hit "vung troi binh yen" hinh 9
Thời gian qua, Dương Triệu Vũ được khán giả nhắc đến với ca khúc "Em lỡ thôi à?" thuộc dòng nhạc ballad do nhạc sĩ trẻ Vương Anh Tú sáng tác. Ca khúc là lời tâm sự đau khổ của chàng trai khi phát hiện ra mình bị người yêu lừa dối. Với những ca từ day dứt đã khiến người nghe có phần đau xót và đồng cảm cho chuyện tình cảm của nhiều khán giả./.

Từ khóa: Dương Triệu Vũ, Mr Đàm, Hồng Ngọc, Vùng trời bình yên

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập