cổng thông tin điện tử ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Dinh thự tráng lệ của gia đình ông Trump được rao bán với giá 49 triệu USD

Cập nhật: 02/03/2021

VOV.VN - Dinh thự được rao bán nằm gần khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida (Mỹ).

Bloomberg đưa tin, một dinh thự của gia đình cựu Tổng thống Donald Trump nằm bên khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago vừa được rao bán với giá 49 triệu USD. Mar-a-Lago là nơi ông Trump lui về ở sau khi rời Nhà Trắng, kết thúc nhiệm kỳ Tổng thống Mỹ.

Dinh thự mang "Beachouse" (tạm dịch: ngôi nhà bên bờ biển) có 8 phòng ngủ. Trong quảng cáo đăng toàn trang trên tờ Palm Beach Daily News mới đây, nhà môi giới địa ốc Lawrence Moens cho biết, dinh thự này là "một bất động sản bên bờ đại dương nổi tiếng và rất quan trọng". Quảng cáo không đề cập đến gia đình ông Trump, nhưng nói rằng dinh thự đi kèm với một thẻ thành viên câu lạc bộ Mar-a-Lago.

Tọa lạc ở số 1125S đại lộ Ocean, dinh thự của ông Trump đối diện với khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Người dân sống trong vùng đều biết dinh thự này thuộc nhà Trump. Dinh thự có một ban công hướng biển, bể bơi, thư viện và phòng đón nắng với các cửa sổ chạy từ nền tới trần nhà hướng ra Đại Tây Dương.

Được biết, nhà ông Trump mua khối bất động sản này với giá 18,5 triệu USD năm 2018 từ người chị gái của vị cựu Tổng thống, bà Maryanne Trump Barry./.

Từ khóa: dinh thự nhà ông Trump được rao bán, dinh thự 49 triệu USD, Donald Trump, khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago

Thể loại: Kinh tế
Nhập mã xác nhận

Nhập lại