Diễn viên Trương Minh Cường ly hôn sau 9 năm sang Mỹ định cư

Cập nhật: 25/09/2019

Một nguồn tin xác nhận với Zing.vn diễn viên Trương Minh Cường đã ly hôn Thu Huyền sau 10 năm kết hôn.

Ngày 17/8, thông tin Trương Minh Cường được chia sẻ trên báo chí. Một nhà sản xuất nổi tiếng tiết lộ với Zing.vn, nam diễn viên Gió nghịch mùa đã ly hôn vợ. "Cả hai kết thúc hôn nhân cách đây 2 năm chứ không phải gần đây", người này nói.

Trước khi Trương Minh Cường ly hôn, vào tháng 7, trên trang cá nhân, Trương Minh Cường vẫn đăng ảnh đi chơi vui vẻ với vợ con.

dien vien truong minh cuong ly hon sau 9 nam sang my dinh cu hinh 1
Trương Minh Cường mới đăng tải hình ảnh bên vợ con vào tháng 7.

Vợ chồng Trương Minh Cường kết hôn năm 2009. Cả hai sang Mỹ định cư vào năm 2010. Bà xã nam diễn viên vốn là giám đốc một công ty truyền thông khi ở Việt Nam. Thời gian đầu sang Mỹ, vợ chồng anh vất vả và gặp khó khăn khi phải ở nhà thuê. Sau đó, cuộc sống của gia đình nam diễn viên ổn định hơn nhờ buôn bán nhỏ.

Đến năm 2017, Trương Minh Cường về nước, trở lại với nghệ thuật. Anh đóng chính và tham gia sản xuất phim Sứ mệnh sinh tử. Anh đã thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm như bay người qua kính. Do đó, trong thời gian quay phim, anh đã bị gãy tay, chảy máu mặt.

Trước báo chí, nam diễn viên thường dành nhiều lời khen tặng vợ. Anh khen vợ đảm đang, khéo biết thu vén, giúp cuộc sống của gia đình ổn định. Thu Huyền cũng ủng hộ Trương Minh Cường theo đuổi nghệ thuật.

Khi anh bị chấn thương vì về Việt Nam quay phim, chị cũng động viên và chăm sóc chồng. "Cô ấy cũng giận vì tôi quá yêu nghề dẫn tới bị thương. Tôi cảm thấy vô vị, khó chịu khi không thể giúp vợ khi bó bột tay", anh từng kể.

dien vien truong minh cuong ly hon sau 9 nam sang my dinh cu hinh 2
Nam diễn viên hiện vẫn sống ở Mỹ.

Trương Minh Cường sinh năm 1978, từng đóng nhiều bộ phim truyền hình, trong đó nổi bật nhất là Gió nghịch mùa, kết hợp với Lý Nhã Kỳ, Việt Anh. Anh được khán giả gọi với biệt danh "Jang Dong Gun phiên bản Việt" vì khuôn mặt có đường nét giống ngôi sao Hàn Quốc. Ngoài phim ảnh, anh cũng là gương mặt quảng cáo đắt show.

Sau khi về nước đóng Sứ mệnh sinh tử, Trương Minh Cường hầu như không tham gia phim ảnh, game show./.

Từ khóa: Trương Minh Cường, Trương Minh Cường ly hôn, vợ Trương Minh Cường

Thể loại: Âm nhạc - Điện ảnh

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập