Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết, người tiêu dùng đóng vai trò chủ đạo

Cập nhật: 17/01/2024

VOV.VN - Cận Tết, thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc lại tràn lan trên thị trường. Năm 2023 hàng nghìn vụ ngộ độc thực phẩm. Vậy giải pháp nào để người dân có thể tiếp cận thực phẩm an toàn, tránh các nguy cơ ngộ độc, nhất là những ngày lễ Tết đang đến gần? TS.BS Trương Hồng Sơn, Phó Tổng thư ký Tổng hội Y học Việt Nam, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam sẽ cùng bàn luận vấn đề này.

Từ khóa: thực phẩm, an toàn thực phẩm, thực phẩm tết, người tiêu dùng, thực phẩm bẩn, thực phẩm an toàn, ngộ độc

Thể loại: Văn hóa - Giải trí

Tác giả: vov1

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập

bài liên quan