Đài Tiếng nói Việt Nam và Quân khu 2 phối hợp tuyên truyền nhiệm vụ quân sự, quốc phòng

Cập nhật: 25/09/2019

Sáng 22/5, Đài Tiếng nói Việt Nam (Đài TNVN) và Bộ Tư lệnh Quân khu 2 tổ chức ký kết phối hợp tuyên truyền về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng giai đoạn 2019-2023.

Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ và Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 2 tham dự.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 2

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 2

Phát biểu tại lễ ký kết, Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 2 nhấn mạnh: Quân khu 2 được Đảng, Nhà nước giao cho đứng chân trên địa bàn chiến lược của cả nước, cũng là những địa bàn khó khăn trong cả nước. Trong bối cảnh mới, tình hình yêu cầu nhiệm vụ của Quân khu cũng ngày càng lớn. Với truyền thống mối quan hệ đặc biệt giữa 2 đơn vị, Quân khu 2 rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và tình cảm đặc biệt hơn nữa của Đài TNVN. Các cơ quan của 2 đơn vị tiếp tục tăng cường trao đổi thông tin cho nhau, nhất là những vấn đề mới, những vấn đề diễn biến phức tạp, những vấn đề sâu sắc của LLVT Quân khu, của cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn phía Bắc và Tây Bắc của Tổ quốc để có nhiều hơn nữa tin bài hay trên phương tiện thông tin đại chúng của Đài TNVN.

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ

Về nhiệm vụ phối hợp tuyên truyền giữa 2 đơn vị, Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh, Quân khu 2 và Đài TNVN đã có mối quan hệ với nhau từ lâu, sau lễ ký kết, tình cảm và trách nhiệm, sự cộng tác, giúp đỡ giữa 2 đơn vị chắc chắn sẽ được thắt chặt hơn nữa, mang tính hệ thống hơn, đầy đủ và thiết thực hơn, chắc chắn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn.

Theo biên bản ký kết phối hợp tuyên truyền, Bộ Tư lệnh Quân khu 2 sẽ chủ động, kịp thời cung cấp các thông tin liên quan đến quân sự, quốc phòng để phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền, định hướng dư luận theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước; Tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên VOV đến các đơn vị trực thuộc của Quân khu 2 để khai thác tư liệu, đưa tin, viết bài, sản xuất chương trình; Chủ động phối hợp chặt chẽ với Cơ quan thường trú của VOV khu vực Tây Bắc giới thiệu kịp thời những mô hình mới, cách làm sáng tạo, những kinh nghiệm hay và những điển hình tiên tiến...

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ và Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 2 trao biên bản ký kết.

Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ và Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Tư lệnh Quân khu 2 trao biên bản ký kết

Về phần mình, Đài TNVN chỉ đạo các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch, nội dung phối hợp nhằm đẩy mạnh tuyên truyền kịp thời, đầy đủ, chính xác và toàn diện về các hoạt động quân sự, quốc phòng, đối ngoại quốc phòng, xây dựng nền quốc phòng toàn dân của LLVT Quân khu. Cung cấp miễn phí các tư liệu có chất lượng tốt phản ánh các hoạt động của LLVT Quân khu để Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội, Báo Quân khu và các Đài Phát thanh – Truyền hình 9 tỉnh trên địa bàn Quân khu 2 khai thác, sản xuất, phát sóng. Cử phóng viên theo dõi, phản ánh hoạt động của LLVT Quân khu, nét văn hóa tiêu biểu, thành tựu trong lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội gắn với xây dựng khu vực phòng thủ, tỉnh, huyện vững chắc, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân của các địa phương trên địa bàn./.


Từ khóa:

Thể loại: Tin hoạt động VOV

Tác giả: Thanh Hà/VOV.VN

Nguồn tin: R&D

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập