Đặc sản Hàn Quốc làm từ “củi đốt” ở Việt Nam

Cập nhật: 1 ngày trước

VOV.VN - Ở Việt Nam, lõi ngô thường bị người dân bỏ đi hoặc phơi khô làm củi đốt, nhưng ở Hàn Quốc họ đã tìm cách chế biến phế phẩm này thành một đặc sản và bán rất chạy trong siêu thị.

Từ khóa: lõi ngô, lõi ngô, món ăn từ lõi ngô, lõi ngô được chế biến thành món ăn ở hàn quốc, đặc sản, món ăn lõi ngô ở hàn quốc

Thể loại: Kinh tế

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập