Đà Nẵng: Thị trường thực phẩm, rau quả ổn định sau Tết
Cập nhật: 25/09/2019
Sau Tết, tại thành phố Đà Nẵng giá các loại rau quả, thực phẩm tại các chợ trên địa bàn phong phú, không khan hiếm như mọi năm.
Giá cả ổn định không tăng, thậm chí có một số mặt hàng giảm hơn so với trước Tết. Các quán ăn phục vụ khách với giá như ngày thường.
Tại các chợ lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như chợ Hàn, chợ Đống Đa... Trung tâm thương mại giá các loại rau củ quả có giảm hơn so với trước Tết, người mua thưa thớt. Trước Tết, rau cải giá 20.000 đồng/bó nay giảm xuống còn 10.000 đồng/bó.
Giá rau các loại giảm từ 5.000 - 10.000 đồng/bó.
Bà Đinh Thị Thúy, tiểu thương bán thịt heo, thịt bò ở Trung tâm thương mại Chợ Cồn, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Do trong Tết người tiêu dùng mua sắm nhiều, nên giờ bán ít. Các loại thịt có giảm, ví dụ thịt bò trước 30.000 đồng/lạng, bây giờ giảm xuống còn 25.000 đồng/lạng. Lượng người mua ít hơn".
Thực phẩm cá, thịt các loại giám giá hơn so với trước tết, lượng người mua giảm.
Bà Nguyễn Thị Bảy, chủ quán mì Quảng ở đường Ba Đình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng cho biết: "Giá cả nguyên liệu không tăng, nên mỗi tô tôi vẫn bán 30.000 đồng, thực khách ăn nói là hợp lý"./.
Từ khóa: Đà Nẵng, Thị trường thực phẩm, thị trường Tết, giá rau củ quả,
Thể loại: Kinh tế
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN