CSGT truy đuổi, tóm gọn tên cướp taixi táo tợn

Cập nhật: 25/09/2019

Phát hiện kẻ cướp taxi, lực lượng CSGT trên đường tuần tra đã truy đuổi, áp sát, tóm gọn tên đối tượng.

Đêm 18/6, Nguyễn Quốc Vương (34 tuổi, là tài xế taxi) được một người khách thuê chở từ TP.HCM đi Bình Phước. Khi đến đường số 75 (phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì bất ngờ người khách này dùng dao khống chế, cướp xe.

cuop taixi vi can tien mua ma tuy hinh 1
Đối tượng cướp taxi bị lực lượng CSGT tóm gọn khi đang lái xe bỏ chạy.

Anh Vương hô hoán cầu cứu và được người dân hỗ trợ, tuy nhiên tên cướp hung tợn dùng hung khí chống trả và lái chiếc ô tô bỏ chạy. Cùng thời điểm này, Thiếu úy Nguyễn Bảo Tiến và anh Nguyễn Chánh Nghĩa (sinh viên thực tập) thuộc Đội CSGT Công an TP Thủ Dầu Một trên đường tuần tra, phát hiện vụ việc nên tổ chức truy đuổi kẻ cướp.

Bám theo đến đường Lê Lai (phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một) thì CSGT chặn được xe bị cướp. Thiếu úy Nguyễn Bảo Tiến cùng đồng đội đã nhanh chóng áp sát khống chế, bắt giữ tên cướp.

cuop taixi vi can tien mua ma tuy hinh 2
Đối tượng cướp xe tại trụ sở cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, đối tượng cướp xe được xác định là Vương Huy Quân (30 tuổi, quê Bình Phước). Theo khai nhận của Quân, do không có tiền mua ma túy nên Quân nảy sinh ý định cướp tài sản.

Chiều 19/6, Chủ tịch UBND TP.Thủ Dầu Một đã thưởng nóng và tặng giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương tặng giấy khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân vì có thành tích truy bắt nhanh tên cướp ở vụ việc trên./.

Từ khóa: cướp xe taxi, Bình Dương, CSGT bắt cướp,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập