Công nghệ "nuôi-gác" ốc và định hướng phát triển tài nguyên bản địa (06/3/2024)

Cập nhật: 06/03/2024

Đồng Tháp được xem là cái nôi phát triển của một loại đặc sản dân dã của miền Tây, đó là sản phẩm ốc lác gác bếp. Tại huyện biên giới Tân Hồng, ốc lác gác bếp đã được thanh niên trẻ Võ Hoài Phong phát triển và kỳ vọng sẽ là một mô hình kinh tế phát triển mạnh trong thời gian tới. Qua đó cho thấy sự sáng tạo để tạo ra sản phẩm có giá trị kinh tế, góp phần giải quyết việc làm tại địa phương. Đồng thời khuyến khích đoàn viên, thanh niên xây dựng tinh thần khởi nghiệp.

Từ khóa: #tài nguyên #nuôi ốc gác

Thể loại: Thời sự

Tác giả:

Nguồn tin: VOV1

Bình luận






Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập