Công nghệ "nuôi-gác" ốc và định hướng phát triển tài nguyên bản địa (06/3/2024)
Cập nhật: 06/03/2024
Không có việc lấp hồ Đống Đa (Hà Nội)
Quy hoạch sông Hồng quan trọng nhất là bảo vệ an toàn đê điều, phòng chống lũ
Đồng Tháp được xem là cái nôi phát triển của một loại đặc sản dân dã của miền Tây, đó là sản phẩm ốc lác gác bếp. Tại huyện biên giới Tân Hồng, ốc lác gác bếp đã được thanh niên trẻ Võ Hoài Phong phát triển và kỳ vọng sẽ là một mô hình kinh tế phát triển mạnh trong thời gian tới. Qua đó cho thấy sự sáng tạo để tạo ra sản phẩm có giá trị kinh tế, góp phần giải quyết việc làm tại địa phương. Đồng thời khuyến khích đoàn viên, thanh niên xây dựng tinh thần khởi nghiệp.
Từ khóa: #tài nguyên #nuôi ốc gác
Thể loại: Thời sự
Tác giả:
Nguồn tin: VOV1