Công an Bà Rịa-Vũng Tàu áp tải đề thi ra huyện Côn Đảo bằng máy bay

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho hay đề thi THPT quốc gia được công an áp tải bằng máy bay ra huyện Côn Đảo.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, bắt đầu từ 5h sáng mai (25/6), toàn bộ đề thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ được chuyển đến 19 điểm thi trên địa bàn, riêng Côn Đảo toàn bộ đề thi đã chuyển đi từ hôm 22/6.

cong an ba ria-vung tau ap tai de thi ra huyen con dao bang may bay hinh 1
Thứ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo Nguyễn Văn Phúc và Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu Nguyễn Thanh Giang kiểm tra các thùng niêm phong đề thi (Ảnh: Dân Việt)

Được biết, trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019 diễn ra vào các ngày 25, 26, 27/6, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có hơn 11.000 thí sinh tham gia kỳ thi quan trọng này. Gần 600 cán bộ, giảng viên của trường Đại học công nghệ TP HCM phối hợp tham gia hỗ trợ công tác giám sát, coi thi tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong các ngày diễn ra các môn thi, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có 7 đoàn công tác đến các điểm thi thực hiện giám sát công tác coi thi, làm bài thi của học sinh, quy trình, quy chế phát đề thi cho học sinh.

Ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hiện các bộ đề thi đang được bảo quản an toàn, riêng huyện Côn Đảo các đề thi được lực lượng công an và huyện Côn Đảo cất giữ trong sáng mai sẽ chuyển đến điểm thi.

“Đề thi của Côn Đảo đã được chuyển ra đến tận nơi, cùng với công an áp tải đề ra bằng máy bay và giao cho Côn Đảo từ ngày 22/6. Còn trong đất liền, Sở sẽ giao đề thi mỗi ngày, từ 5h sáng sẽ có 7 tổ giao đề cho 7 huyện, thành phố và cuối mỗi ngày gom về”, ông Giang cho biết thêm./.

Từ khóa: kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bà Rịa Vũng Tàu, áp tải đề thi, vận chuyển đề thi bằng máy bay,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập