Chuyển nhượng V-League: Hà Tĩnh mua ngoại binh đá 10 trận ghi được 1 bàn

Cập nhật: 28/02/2024

VOV.VN - Thông tin chuyển nhượng V-League 2023/2024 mới nhất, Hà Tĩnh chiêu mộ ngoại binh Prince Ibara, người thi đấu cho Bình Dương ở giai đoạn 1.

Theo thông tin chuyển nhượng V-League mới nhất từ phía Hà Tĩnh, đội bóng này đã chiêu mộ thành công tiền đạo Prince Ibara. Ngoại binh này thi đấu cho Bình Dương trong giai đoạn 1 của mùa giải năm nay.

Prince Ibara sinh năm 1996, có chiều cao 1,94m thi đấu ở vị trí tiền đạo cắm. Mặc dù đá tiền đạo, nhưng trong 10 trận đấu cho Bình Dương ở mùa giải năm nay, chân sút này mới có được 1 bàn thắng, 1 kiến tạo.

Bàn thắng duy nhất mà Prince Ibara ghi cho Bình Dương trước khi chuyển sang khoác áo Hà Tĩnh đó là pha lập công vào lưới của Thể Công Viettel tại vòng 10 trên sân Hàng Đẫy. Đó là bàn thắng được thực hiện trên chấm 11m.

Hà Tĩnh của HLV Nguyễn Thành Công đang có phong độ tương đối tốt. Sau 10 vòng đấu, Hà Tĩnh có được 12 điểm. Ở vòng đấu 11 V-League 2023/2024, Hà Tĩnh làm khách trước chính Bình Dương.

Từ khóa: V-League, V-League,chuyển nhượng V-League,chuyển nhượng V-League mới nhất,hà tĩnh,chuyển nhượng hà tĩnh,Bình Dương

Thể loại: Thể thao

Tác giả: yến hoàng/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập