Chuyển nhượng 29/5: MU hết hy vọng mua "bom tấn"

Cập nhật: 29/05/2024

VOV.VN - Chuyển nhượng 29/5/2024, MU gần như sẽ không thể bổ sung thêm những ngôi sao đình đám trong mùa Hè 2024.

Dù kỳ chuyển nhượng Hè 2024 chưa chính thức mở cửa nhưng ngay từ thời điểm này, ban lãnh đạo MU, đứng đầu là Sir Jim Ratcliffe đã đưa ra những tiêu chí chuyển nhượng mà ban huấn luyện đội bóng phải tuân thủ. Theo đó, dù HLV Ten Hag ở lại hay bất cứ HLV nào mới đến sân Old Trafford đều phải tiến hành chuyển nhượng theo đúng tiêu chí đã đề ra.

Cụ thể, Sir Jim Ratcliffe có 5 yêu cầu đối với chính sách chuyển nhượng của MU Hè này. Đầu tiên, MU chỉ ký hợp đồng với những cầu thủ 25 tuổi trở xuống, những gương mặt quá 25 tuổi đều sẽ không nằm trong tầm ngắm dù có thi đấu nổi bật. 

Thứ hai, do đội bóng phải cắt giảm chi phí, MU sẽ không đổ tiền để mua siêu sao. Những cầu thủ "hạng A" dạng như Mbappe chắc chắn sẽ không phải là mục tiêu theo đuổi của Quỷ đỏ mùa Hè 2024. 

Thứ ba, phong cách thi đấu của MU mùa tới sẽ phải được giám đốc kỹ thuật Jason Wilcox thông qua trước khi đi vào thực hiện dù người trực tiếp huấn luyện có là ai.

Thứ tư, MU sẽ tiếp nhận thông tin về những vị trí cần bổ sung trong đội hình. Ban lãnh đạo CLB sẽ mang về những cầu thủ tùy theo vị trí, chứ không mua người theo đề xuất của HLV. 

Cuối cùng, ban lãnh đạo MU sẽ chọn ra 3 cầu thủ phù hợp cho vị trí còn thiếu để từ đó HLV sẽ lựa chọn đâu là cái tên phù hợp nhất và bổ sung đội hình. 

Với những tiêu chí trên, MU sẽ không thể chi tiền mua siêu sao và những người hâm mộ mong muốn một kỳ chuyển nhượng "bùng nổ" của MU trong Hè 2024 ngay từ lúc này đã phải thất vọng. 

Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới của MU sẽ bắt đầu trong tháng 7 với trận giao hữu đầu tiên gặp Rosenborg vào ngày 15/7/2024. Kỳ chuyển nhượng Hè 2024 của bóng đá Anh diễn ra từ 14/6/2024 đến 30/8/2024. 

Từ khóa: MU, MU, chuyển nhượng MU, chuyển nhượng bóng đá, bóng đá Anh, Sir Jim Ratcliffe,chuyển nhượng 29/5

Thể loại: Thể thao

Tác giả: pv/vov.vn

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập