Chuẩn bị cưới hỏi, người yêu mới thú nhận bị vô sinh

Cập nhật: 29/02/2024

VOV.VN - Tôi đã 30 tuổi và đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì người yêu mới thú nhận bị vô sinh khiến tôi như rơi xuống vực

Tôi năm nay đã 30 tuổi và chuẩn bị làm đám cưới, nhưng thật trớ trêu, lúc này người yêu mới thú nhận bị vô sinh. Anh ấy đã nhiều lần muốn cho tôi biết sự thật nhưng lại sợ mất tôi vì quá yêu. Ở tuổi này, tôi đang hân hoan chuẩn bị đón cuộc sống gia đình với những đứa con, thì tin dữ khiến tôi như bị rơi xuống vực, tôi hoang mang không biết mình phải quyết định như thế nào bây giờ.

Cách đây hơn 1 năm, tôi gặp chồng chưa cưới khi đã trải qua vài mối tình và bị gia đình giục giã chuyện chồng con. Tôi là con một nên bố mẹ mong tôi lập gia đình để có cháu bế, còn tôi mãi vẫn chưa chính thức ra mắt người yêu. Khi gặp anh, tôi cảm thấy đây là người đàn ông tôi có thể tin tưởng để xây dựng tổ ấm vì anh chững chạc, trưởng thành lại yêu tôi chân thành. Anh 40 tuổi nhưng không chênh lệch với tôi là mấy. Anh nói không định lập gia đình nhưng gặp tôi anh thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

Bố mẹ tôi thì vui mừng hơn ai hết và giục chúng tôi sớm làm đám cưới. Nhưng giờ đây thú nhận của anh khiến mọi thứ đảo lộn. Bố mẹ nhất quyết phản đối vì ông bà không thể không có cháu, tôi không thể không sinh con được. Bố mẹ tôi quay ra trách người yêu tôi nhẫn tâm, biết mình vô sinh còn cố có người yêu. Tôi thuyết phục bố mẹ thế nào cũng không được, ông bà nói sẽ từ mặt tôi nếu tôi làm theo ý mình.

Cũng có lúc tôi phân vân bởi tôi yêu anh, muốn xác định lâu dài với anh nhưng cũng muốn tình yêu của chúng tôi phải đơm hoa kết trái. Tôi sợ hãi khi nghĩ rằng mình không thể có những đứa con. Tôi đang hoang mang quá, không biết phải làm thế nào cho đúng lúc này.

Từ khóa: vô sinh, vô sinh,cưới hỏi, người yêu,gười yêu mới thú nhận bị vô sinh, chồng sắp cưới, lập gia đình

Thể loại: Đời sống

Tác giả: tiểu my/vov.vn (ghi)

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập