Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp xúc cử tri tại Cần Thơ

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Chiều (17/6) tại TP Cần Thơ, Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đại biểu Quốc hội đã có buổi tiếp xúc với hơn 300 cử tri.

Tại Thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn có buổi tiếp xúc nhiều cử tri.

Các vấn đề mà cử tri quan tâm đặt câu hỏi liên quan đến giao thông trên địa bàn thành phố, trong đó tuyến Quốc lộ 80 đang xuống cấp nghiêm trọng cần phải sửa chữa trước mùa mưa bão để người dân đi lại thuận tiện. Ngoài ra, tình trạng sạt lở bờ sông trên địa bàn thành phố Cần Thơ thời gian gần đây diễn biến phức tạp, trong đó có tuyến kênh bắc Cái Sắn của huyện Vĩnh Thạnh làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân…

chu tich ubtu mat tran to quoc viet nam tiep xuc cu tri tai can tho hinh 1
Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp xúc cử tri tại Cần Thơ.

Bên cạnh đó, đường giao thông nông thôn ở một số nơi trên địa bàn cũng đang xuống cấp cần phải nâng cấp để thuận tiện cho việc giao thương hàng hóa và đi lại của người dân.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Thanh Mẫn cho rằng, cử tri kiến nghị đúng vấn đề. Hiện nay, biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh, thành vùng ĐBSCL, trong đó có Cần Thơ, nhiều nơi sạt lở làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân đã có nhiều công trình kè được triển khai nhưng kinh phí không đủ để làm hết các điểm sạt lở, do đó người dân cũng cần nâng cao cảnh giác và chung tay với chính quyền địa phương để hạn chế sạt lở.

chu tich ubtu mat tran to quoc viet nam tiep xuc cu tri tai can tho hinh 2
Nhiều cử tri Cần Thơ quan tâm đến vấn đề giao thông.

Đối với tuyến quốc lộ 80 đang xuống cấp TP Cần Thơ cũng cần quan tâm đến việc duy tu, sửa chữa để người dân đi lại thuận tiện, đồng thời có những kiến nghị đến ngành giao thông để nâng cấp tuyến quốc lộ này trong thời gian tới.

“Đối với thành phố tôi cũng đề nghị, quan trọng nhất là ngành giao thông xem cầu đường, các hệ thông giao thông, không phải Vĩnh Thạnh bữa nay người ta kiến nghị mà toàn thành phố để có cái duy tu, dặm vá mà nhất là trong mùa mưa bão sắp tới, thứ hai là vấn đề xử lý rác thải, chất thải” - ông Trần Thanh Mẫn nói./.


Từ khóa: Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trần Thanh Mẫn, tiếp xúc cử tri, Cần Thơ,

Thể loại: Nội chính

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập