
Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh mắc Covid-19
Cập nhật: 11/02/2022
HLV Vũ Hồng Việt nói điều bất ngờ về mục tiêu “khủng” cùng Nam Định mùa giải 2025/26
Thể Công Viettel thiệt quân ở trận đấu với CAHN tại vòng 1 V-League 2025/2026
VOV.VN - Thủ thành Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh có kết quả dương tính với Covid-19 ngay trước thềm mùa giải mới.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các CLB đều test nhanh định kỳ cho các cầu thủ trong các buổi tập chuẩn bị cho mùa giải mới. Ngày 10/2, thông tin từ CLB TP.HCM, thủ thành Bùi Tiến Dũng có kết quả dương tính với Covid-19.
Một cầu thủ khác là Hà Đức Chinh cũng có kết quả tương tự sau kỳ nghỉ Tết. Tân binh CLB Bình Định cùng người bạn thân Bùi Tiến Dũng đều đã tiêm 3 mũi vaccine phòng Covid-19 và hiện đang được cách ly theo quy định. Hiện tại, Bùi Tiến Dũng và Hà Đức Chinh chờ xét nghiệm RT-PCR để có kết quả chính xác nhất.
Trong thời gian qua, nhiều cầu thủ Việt Nam mắc Covid-19. Trước Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh có Quang Hải, Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức, Văn Toàn./.
Từ khóa: Đức Chinh, Đức Chinh mắc Covid-19, Bùi Tiến Dũng mắc covid-19
Thể loại: Thể thao
Tác giả:
Nguồn tin: VOVVN