BMW M4 và Audi RS4 “thể hiện” khả năng lái trên đường núi tuyết

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN -Hai tái xế chiếc BMW M4 và Audi RS4 đã có một trải nghiệm thú vị khi điều khiển xe trên đường tuyết vào buổi đêm.

Nếu có đầy đủ kỹ năng và những kiến thức cần thiết khi điều khiển trên những địa hình đặc thù như: Cát, tuyết... thì việc lái xe thậm chí sẽ không nguy hiểm mà còn mang lại cảm giác mới lạ cho các tài xế.

Đoạn video ngắn này là 2 ví dụ điển hình cho cảm giác lái này với 2 mẫu xe - Audi RS4 Avant và BMW M4 Coupe. Trong đó chiếc M4 Coupe sử dụng hệ dẫn động cầu sau và RS4 Avant sử dụng hệ dẫn động AWD.

Video được ghi lại vài ngày trước Giáng Sinh ở một địa điểm không được tiết lộ và thời điểm vào ban đêm.

Vềthông số kỹ thuật, M4 Coupe được trang bị động cơ tăng áp kép, 3.0 L, 6 xy-lanh thẳng hàng có công suất 425 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Nó có thể đặt tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,3 giây nhờ sự kết hợp với hộp số tay hoặc nhanh hơn 0,2 giây với DCT.

Chiếc RS4 Avant trong clip là phiên bản B8, có nghĩa là nó đi kèm với động cơ V8, 4.2 L, hút khí tự nhiên. Động cơ mạnh mẽ này có thể tạo ra công suất 444 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm, cho phép nó chạy nước rút từ 0-100 km/h trong 4,7 giây.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hai chiếc xe trong video đều là những mẫu xe thể thao. Để điều khiển được như 2 tài xế này thì người lái không chỉ có những kỹ năng lái xe nhất định và một thần kinh "thép". Tuy nhiên, mọi người không nên thử các pha Drift trên đường công cộng vì mọi thứ có thể vượt khỏi tầm kiểm soát và gây nguy hiểm cho cả bạn và những người đi đường khác./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Carscoops

Từ khóa: BMW M4, Audi RS4, video, kỹ năng lái xe, lái xe an toàn,

Thể loại: Ô tô - Xe máy

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập