Bắt khẩn cấp đối tượng gọi giang hồ vây xe chở công an ở Đồng Nai

Cập nhật: 25/09/2019

VOV.VN - Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp ông Nguyễn Tấn Lương, người đã gọi giang hồ Giang “36” tới vây xe công an.

Theo đó, ông Lương (36 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa),bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng. Công an tỉnh Đồng Nai xác định ông Lương là người đã trực tiếp gọi điện cho Giang “36” đến để “giải quyết mâu thuẫn” sau vụ xô xát trong nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa).

bat khan cap chu doanh nghiep goi giang ho vay xe cho cong an o dong nai hinh 1
Ông Nguyễn Tấn Lương. Ảnh: Tuổi trẻ

Sau đó rất đông giang hồ đã kéo đến chặn xe ô tô 4 chỗ chở theo 3 cán bộ công an tỉnh (trong đó 2 người đương chức, 1 người đã về hưu). Sự việc xảy ra ngày 12/6 đã gây xôn xao dư luận.

Ông Nguyễn Tấn Lương chủ một doanh nghiệp có trụ sở đóng tại phường Thống Nhất (TP. Biên Hòa) hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và có nhiều dự án về cơ sở hạ tầng tại Biên Hòa.

Như vậy đến thời điểm này, Công an TP. Biên Hòa đã khởi tố vụ án và bắt 4 người. Ngoài Nguyễn Tấn Lương, 3 đối tượng giang hồ đã bị bắt là Ngô Văn Giang (tức Giang “36”, ngụ phường Long Bình, TP. Biên Hòa), Nguyễn Duy Kỷ (tức Tuấn “nhóc”, ngụ huyện Định Quán) và Nguyễn Văn Căn (quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng./.

Từ khóa: giang hồ vây xe chở công an, Nguyễn Tấn Lương, chủ doanh nghiệp, Giang 36, Tuấn nhóc,

Thể loại: Giáo dục

Tác giả:

Nguồn tin: VOVVN

Bình luận


Đăng nhập trước khi gửi bình luận Đăng nhập